Chứng nhận VietGAP

Thông báo mở khóa đào tạo "Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn VietGAP trong nuôi trồng thủy sản"
Nhằm  đáp ứng yêu cầu công việc cũng như năng cao năng lực của các chuyên gia đánh giá VietGAP thủy sản, Trung tâm đào tạo Công ty TNHH Công nghệ NHONHO mở khóa đào tạo: "Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn VietGAP trong nuôi trồng thủy sản".
Xem chi tiết
CÔNG TY NHONHO CHỨNG NHẬN VIETGAP CHĂN NUÔI TẠI SÓC TRĂNG
Với năng lực và uy tín trong lĩnh vực chứng nhận, Công ty NHONHO được BQL Dự án phát triển chăn nuôi bò Sóc Trăng lựa chọn đơn vị chứng nhận VietGAP cho dự án này
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN VIETGAP CHO NA, NHÃN CHÍ LINH
NHO-QSCert trao chứng nhận VietGAP cho đại diện vùng sản xuất na, nhãn Chí Linh (Hải Dương)
Xem chi tiết
Tổ chức NHO tham gia Diễn đàn Tôm Việt 2019
Tổ chức NHO tham gia Diễn đàn Tôm Việt 2019 diễn ngày 19/6/2019 tổ chức tại Bạc Liêu với vai trò là tổ chức được chỉ định kiểm nghiệm, chứng nhận phục vụ quản lý nhà nước của Bộ NN&PTNT đồng hành hỗ trợ, tư vấn đào tạo tiêu chuẩn ASC, BAP và chứng nhận hợp chuẩn GlobalG.A.P, VietGAP, hữu cơ Mỹ, Châu Âu, Canada... cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và vùng nuôi tôm.
Xem chi tiết
NHO-QSCERT TRAO CHỨNG NHẬN VIETGAP NÔNG NGHIỆP CHO CÁC ĐƠN VỊ TỈNH BÌNH DƯƠNG
Ngày 11/01/2017, tại hội nghị “TỔNG KẾT NĂM CAO ĐIỂM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2016 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CHỦ YẾU NĂM 2017” của tỉnh Bình Dương. Đại diện Tổ chức chứng nhận NHO-QSCert, ông Lê Phước Thọ, đã tiến hành trao chứng nhận VietGAP cho các đơn vị được cấp chứng nhận ở Bình Dương. Tham dự hội nghị, có đại diện các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh đã đến chứng kiến lễ trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt tiêu chuẩn VietGAP lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Bình Dương.
Xem chi tiết
NHO-QSCERT CHỨNG NHẬN VIETGAP SẢN PHẨM HỒNG BẢO LÂM, LẠNG SƠN
Vừa qua ngày 20.9.2016 tại UBND xã Lộc Yên huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn. Được sự hỗ trợ của Chi cục BVTV Tỉnh và đã phối hợp với Tổ Chức Chứng Nhận NHO-QSCert đã tổ chức Hội nghị cấp giấy chứng nhận Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGAP đối với sản phẩm hồng không hạt Bảo Lâm tỉnh Lạng Sơn.
Xem chi tiết
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ÁP DỤNG QUY TRÌNH VIETGAP TẠI LONG AN
Ngày 28/9 tại Khách sạn tổng Liên đoàn lao động tỉnh Long An, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Long An đã tổ chức hội nghị: “Triển khai chính sách hỗ trợ áp dụng quy trình VietGAP, khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng mẫu lớn và hỗ trợ doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.
Xem chi tiết
ĐÀO TẠO CÁC YÊU CẦU VIETGAP RAU, QUẢ CHO TỈNH BÌNH DƯƠNG
Sản xuất nông nghiệp an toàn ngày càng là yêu cầu bức xúc, hết sức quan trọng đối với cả người sản xuất, tiêu dùng, cơ quan quản lý Nhà nước và toàn xã hội.
Xem chi tiết
SỢ Ế HÀNG, NHÀ NÔNG ĐỔ XÔ NUÔI HEO THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
Trước thông tin từ tháng 4.2016 Công ty TNHH MTV Việt Nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN) chỉ mua heo VietGAP, nhiều nông dân tại TP.HCM đang phải chạy đôn chạy đáo chuyển sang chăn nuôi theo VietGAP.
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1.006
  • Hôm qua: 2.068
  • Tổng lượt truy cập: 35.314