ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN SMETA TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ

Tổ chức NHO-QSCert đào tạo và hướng dẫn Công ty TNHH Chế biến thực phẩm thương mại Ngọc Hà tại Tiền Giang áp dụng tiêu chuẩn SMETA

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm thương mại Ngọc Hà được thành lập từ năm 2004, là công ty chuyên chế biến và xuất khẩu lương thực, thực phẩm. Ngoài ra, Ngọc Hà còn thực hiện các hoạt động nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản đông lạnh...

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, phát triển giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế, Ngọc Hà luôn ý thức được cần tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, cũng như các tiêu chuẩn về môi trường và trách nhiệm xã hội.

Tổ chức NHO-QSCert hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của Ngọc Hà trong việc hướng dẫn thực hiện và đánh giá thực hiện Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội Sedex-SMETA. Tháng 5/2019, NHO-QSCert tổ chức đào tạo và hướng dẫn cho cả lãnh đạo và nhân viên Công ty áp dụng tiêu chuẩn này. Sau khi đào tạo, Tổ chức NHO-QSCert lập đoàn đánh giá, tiến hành đánh giá cho Công ty: Đoàn đánh giá cùng đại diện của Công ty đã đi xem nhà xưởng chế biến, khuôn viên xung quanh Công ty, đồng thời, kiểm tra hệ thống hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của SMETA.

Qua đánh giá, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm thương mại Ngọc Hà đã đáp ứng các tiêu chí mà tiêu chuẩn này đưa ra. Trên cơ sở kết quả đánh giá, Tổ chức NHO-QSCert cũng đã gửi báo cáo đánh giá lên hệ thống quốc tế.

Bài và ảnh: Tổ chức NHO-QSCert

Chuyên gia đánh giá kiểm tra hệ thống hồ sơ của Công ty

Khuôn viên xung quanh Công ty