Tin tức nho

Cảnh báo của EU đối với dư lượng 2-Chloroethanol trong thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ Cộng hòa Liên bang Đức
Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phát đi công văn số 273 về việc thông báo của EU đối với dư lượng 2-Chloroethanol trong thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ Cộng hòa Liên bang Đức
Xem chi tiết
Cảnh báo của EU đối với sản phẩm thịt gà của Ba Lan tiêu thụ tại thị trường Việt Nam vi phạm quy định về an toàn thực phẩm
Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phát đi công văn số 274 về việc thông báo của EU đối với sản phẩm thịt gà của Ba Lan tiêu thụ tại thị trường Việt Nam vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Cụ thể là mối nguy Salmonella enteritidis.
Xem chi tiết
Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến qua sàn thương mại điện tử quốc tế
Buổi hội thảo trực tuyến này diễn ra nhằm thảo luận và cung cấp thông tin cho cộng đồng doanh nghiệp về việc tiếp cận thị trường xuất khẩu thông qua các sàn thương mại điện tử quốc tế.
Xem chi tiết
Cảnh báo: Xuất khẩu nông sản Việt Nam vào thị trường EU có dư lượng Chloroyrifos vượt ngưỡng
Từ cuối tháng 10 năm 2021 đến nay, Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ nhận được thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Vương Quốc Tây Ban Nha về việc Cơ quan Y tế Vương Quốc Tây Ban Nha cảnh báo phát hiện dư lượng chất chlorpyrifos có hại trong các sản phẩm nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang EU.
Xem chi tiết
Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025: Phù hợp điều kiện từng vùng miền
Mục tiêu cao nhất của Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021- 2025 (Chương trình) là xây dựng nông thôn thành những miền quê đáng sống, để đời sống người dân thực sự được nâng lên.
Xem chi tiết
Trung Quốc duy trì kiểm soát Covid-19 trên bao bì, phương tiện vận chuyển thủy sản
Hiện nay, Trung Quốc đang duy trì việc kiểm soát Covid-19 trên bao bì, phương tiện vận chuyển thủy sản đông lạnh, thuỷ sản sống.
Xem chi tiết
Cảnh báo của EU đối với sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong tháng 10 năm 2021
Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng về việc Liên minh Châu Âu (EU) gửi cảnh báo đối với  sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong tháng 10 năm 2021.
Xem chi tiết
Chương trình "Đào tạo kỹ năng bán hàng online cho các sản phẩm OCOP, nông sản, thực phẩm" (Kỳ 2)
Tổ chức NHO trân trọng thông báo về việc tổ chức lớp “Đào tạo kỹ năng bán hàng online cho các sản phẩm OCOP, nông sản, thực phẩm (Kỳ 2) ”, cụ thể như sau:
Xem chi tiết
Công ty Nhật Bản cần nhập ớt đỏ muối của Việt Nam
Công ty Nhật Bản cần nhập khẩu ớt đỏ muối từ Việt Nam, doanh nghiệp nào có khả năng sản xuất và xuất khẩu mặt hàng này (tham khảo hình trên) điền đầy đủ thông tin (bằng tiếng Anh) trong file đính kèm và gửi lại Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản.
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1.047
  • Hôm qua: 2.050
  • Tổng lượt truy cập: 31.407