Công ty TNHH Công nghệ NHONHO | Tổ chức KH và CN

NHO-QSCERT CHỨNG NHẬN ISO9001 CHO CÔNG TY HỒNG MỸ

Sau khi đánh giá chứng nhận VietGAP thủy sản đầu tiên cho vùng nuôi cá tra thương phẩm tại Công Ty TNHH MTV Hồng Mỹ, Tân Hồng, Đồng Tháp vào ngày 21/06/2013, đến ngày 22/06/2013 Tổ chức chứng nhận NHO-VIỆT NAM đã tiếp tục đánh giá chứng nhận ISO9001:2008 cho vùng nuôi cá tra tại Công ty TNHH MTV Thủy Sản Hồng Mỹ theo yêu cầu của VietGAP.

Chuyên gia đang đánh giá hồ sơ tại trang trại

Theo ông Hoàng Văn Huynh, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá cho biết: “hiện tại, vùng nuôi này đang áp dụng tiêu chuẩn ASC, nên nhìn chung phần hồ sơ, tài liệu của Công ty tương đối đầy đủ, do đó thời gian tiến hành đánh giá diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng. Gần như không có một lỗi nghiêm trọng nào được phát hiện”.

Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy Sản Hồng Mỹ phấn khởi cho biết: “Vùng nuôi của chúng tôi đã và đang áp dụng một vài tiêu chuẩn quốc tế khác, tuy nhiên đây là vùng nuôi đầu tiên được chứng nhận VietGAP trên cả nước nên sẽ rất thuận lợi trong việc quảng bá hình ảnh của Công ty. Theo thông tin được biết, khi áp dụng VietGAP thì vùng nuôi cũng cần có hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001, chính vì vậy mà Tôi tin tưởng rằng, vùng nuôi cá tra thương phẩm của Chúng Tôi sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, sạch bệnh và nâng cao được uy tín trên thị trường hơn”.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:
Contact Me on Zalo