OCOP

NHONHO TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG OCOP HẬU GIANG
Tại hội đồng OCOP cấp tỉnh lần này có tổng số 20 sản phẩm mới được xem xét, đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP và 3 sản phẩm xem xét thăng hạng.
Xem chi tiết
Cam kết đồng hành của tổ chức NHO trong phát triển chương trình OCOP
Sáu tháng đầu năm 2021, NHO đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 500 chủ thể, sản phẩm OCOP ở 63 tỉnh thành cả nước; đóng góp quan trọng cho sự thành công của Chương trình OCOP giai đoạn 2018-2020 và Chương trình OCOP của quốc gia giai đoạn 2021-2025.
Xem chi tiết
NHO – Đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, hỗ trợ thực hiện chương trình OCOP quốc gia
NHO là đơn vị dẫn đầu về tư vấn sản phẩm đạt OCOP 3, 4, 5 sao và tư vấn xây dựng Đề án, Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia Mỗi xã một sản phẩm ở các cấp độ tỉnh, huyện, xã.
Xem chi tiết
OCOP là gì? Vì sao nên chọn NHONHO đồng hành cùng chương trình OCOP
OCOP (viết tắt theo tiếng Anh là One commune one product). Hiểu theo nghĩa tiếng Việt là mỗi xã (phường) một sản phẩm. Cụ thể hơn là phát triển hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh các sản phẩm truyền thống, có lợi thế ở khu vực nông thôn.
Xem chi tiết
NHONHO và hoạt động tuyên truyền Chương trình OCOP
Không chỉ mạnh về các hoạt động đào tạo, tư vấn thực hiện Chương trình OCOP, NHONHO còn có kinh nghiệm thực hiện các hoạt động tuyên truyền – xúc tiến thương mại
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG 24 SẢN PHẨM OCOP TỈNH CAO BẰNG NĂM 2020
Ngày 17/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
Xem chi tiết
TẬP HUẤN VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRONG CHƯƠNG TRÌNH OCOP
Công ty NHONHO đồng hành cùng Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Lớp tập huấn “Tạo lập, quản lý và khai thác quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm trong khuôn khổ Chương trình OCOP” tại Lạng Sơn từ ngày 8-9/10 với mục tiêu hỗ trợ, nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ cho các chủ thể tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP)
Xem chi tiết
NHONHO TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM OCOP HẬU GIANG
Công ty NHONHO được địa phương tin tưởng, chọn làm đơn vị tư vấn chất lượng sản phẩm OCOP tỉnh Hậu Giang
Xem chi tiết
TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH OCOP TỈNH BÌNH THUẬN
Chuyên gia Công ty NHONHO tập huấn cho cán bộ quản lý thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" tỉnh Bình Thuận năm 2020
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 1.061
  • Hôm qua: 2.050
  • Tổng lượt truy cập: 31.421