Đào tạo

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TOT THEO TIÊU CHUẨN GLOBALG.A.P TẠI PHÚ THỌ
Đối với người tiêu dùng và các nhà bán lẻ, giấy chứng nhận GlobalGap là sự đảm bảo chắc chắn cho thực phẩm đạt niềm tin về mặt an toàn và chất lượng, và quá trình sản xuất được chứng minh là bền vững và có quan tâm đến sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người lao động, môi trường, và có xem xét đến các vấn đề “phúc lợi” của vật nuôi. Nếu không có sự đảm bảo này, người sản xuất nông nghiệp có thể bị thị trường từ chối. Nắm bắt thực tế này, Tổ chức NHO đã cung cấp những kiến thức bổ ích giúp thấu hiểu tất cả các vấn đề đó cho các cán bộ học viên trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Xem chi tiết
NHO-QSCERT PHỐI HỢP VỚI CERES ĐÀO TẠO CGĐG ORGANIC EU VÀ MỸ (NOP)
Thực phẩm hữu cơ (Organic food) hiện là một khái niệm được phổ biến hầu hết trên thế giới, nhằm nói tới những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và lành mạnh cho sức khỏe. Sau nhiều phóng sự trên các trang báo, bản tin thời sự về thực phẩm bẩn thì khái niệm thực phẩm/ nông sản sạch đang thực sự là một đề tài đang được người tiêu dùng chú ý tại Việt Nam.
Xem chi tiết
ĐÀO TẠO ORGANIC CANADA CHO TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI, TỈNH AN GIANG
Trong bối cảnh người tiêu dùng lo ngại về thực phẩm không an toàn, việc phát triển nông nghiệp hữu cơ (NNHC) nổi lên như một phương pháp đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm, là bước đi cần thiết và kịp thời cho nền nông nghiệp Việt Nam”, đó là nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vọng, Trường Đại học RMIT (Úc), khi nói về việc manh nha hình thành và khả năng phát triển nền NNHC ở Việt Nam.
Xem chi tiết
ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN ASC VỀ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG XÃ HỘI VÀ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG
Thủy sản là một trong những ưu tiên, mà WWF Việt Nam góp phần can thiệp cho sản xuất bền vững hơn. Nuôi trồng thủy sản làm cho những đóng góp có giá trị cho sinh kế địa phương và việc làm cho người dân địa phương - từ nông dân thực hành nuôi trồng thủy sản cho đến các doanh nghiệp thương mại chuyên biệt hơn hay các hộ gia đình nhỏ lẻ cũng như các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra nhiều mối nguy hại đến môi trường của khu vực cũng như có khả năng gây ra những tác động tiêu cực đến cộng đồng bao quanh tại địa phương.
Xem chi tiết
NHO PHỐI HỢP VỚI BIOCERT ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN NÔNG SẢN HỮU CƠ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ.
Thực phẩm hữu cơ (Organic food) hiện là một khái niệm rất phổ biến toàn cầu, nhằm nói tới những sản phẩm tự nhiên và lành mạnh cho sức khỏe. Tại Hoa Kỳ, kể từ 21/10/2002 nhãn hiệu chứng nhận “Organic Product” đã xuất hiện trên thực phẩm/ nông sản. Và cho đến nay, các sản phẩm này vẫn được coi là sự lựa chọn an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, khái niệm thực phẩm/ nông sản sạch đang thực sự nóng bỏng tại nước Việt Nam sau nhiều phóng vụ về thực phẩm bẩn được công bố. Bên cạnh đó, trẻ em chính là nhóm đối tượng chịu nhiều tác động nhất của thực phẩm, cả ở hai khía cạnh tích cực và tiêu cực. Do đó, các sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ lại càng đươc coi là một sự lựa chọn thông minh.
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 1.058
  • Hôm qua: 2.068
  • Tổng lượt truy cập: 19.018