Chứng nhận Global G.A.P

CHỨNG NHẬN GLOBAL GAP
Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (GLOBAL GAP)
Xem chi tiết
NHO-QSCert tham gia Diễn đàn Tôm Việt 2019
Tổ chức NHO-QSCert tham gia Diễn đàn Tôm Việt 2019 diễn ngày 19/6/2019 tổ chức tại Bạc Liêu với vai trò là tổ chức được chỉ định kiểm nghiệm, chứng nhận phục vụ quản lý nhà nước của Bộ NN&PTNT đồng hành hỗ trợ, tư vấn đào tạo tiêu chuẩn ASC, BAP và chứng nhận hợp chuẩn GlobalG.A.P, VietGAP, hữu cơ Mỹ, Châu Âu, Canada... cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và vùng nuôi tôm.
Xem chi tiết
NHO-QSCERT PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO TRANG TRẠI THANH LONG CÁT TƯỜNG
Ngày 31 tháng 03 năm 2018 tại xã Thạnh Tân, Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang, Tổ chức chứng nhận được chỉ định đã tiến hành đánh giá và cấp chứng nhận GlobalG.A.P cho Trang trại thanh long Cát Tường.
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO HỢP TÁC XÃ THANH LONG THUẬN TIẾN
Ngày 27, 28 tháng 03 năm 2018 tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, Tổ chức chứng nhận được chỉ định đã tiến hành đánh giá và cấp chứng nhận GlobalG.A.P cho Hợp tác xã thanh long Thuận Tiến.
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO HTX THANH LONG MỸ TỊNH AN, TỈNH TIỀN GIANG
Ngày 06 - 08 tháng 12 năm 2016 tại Tiền Giang, Tổ chức được chỉ định đã tiến hành đánh giá cấp chứng nhận GlobalG.A.P cho HTX Thanh long Mỹ Tịnh An, tỉnh Tiền Giang. Trên diện tích 24ha đất trồng cây Thanh long và với 24 hộ tham gia vào HTX. Sản phẩm chủ yếu là Thanh long xuất khẩu cho thị trường trong nước và nước ngoài như:Mỹ, Hà Lan, Đức, Italy, Bỉ, Na Uy, Thụy Sĩ,..
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO CÔNG TY HƯƠNG BƯỞI MỸ HÒA, TỈNH VĨNH LONG
Ngày 07 tháng 01 năm 2017 tại Vĩnh Long, Tổ chức được chỉ định đã tiến hành đánh giá cấp chứng nhận GlobalG.A.P cho Công ty TNHH MTV Thương mại Hương Bưởi Mỹ Hòa, tỉnh Vĩnh Long. Trên diện tích 3.023ha đất trồng cây bưởi 5 roi. Công ty TNHH MTV Thương mại Hương Bưởi Mỹ Hòa, tỉnh Vĩnh Long có thể cung ứng cho thị trường sản lượng trung khoảng 2000 tấn bưởi/năm. Sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu cho thị trường trong nước, và thị trường nước ngoài như: EU, Châu Á, Châu Mỹ, Nam Mỹ,…
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO HTX CHÔM CHÔM BÌNH HÒA PHƯỚC, TỈNH VĨNH LONG.
Ngày 28 - 30 tháng 11 năm 2016 tại Vĩnh Long, Tổ chức được chỉ định đã tiến hành đánh giá cấp chứng nhận GlobalG.A.P cho HTX Chôm chôm Bình Hòa Phước, tỉnh Vĩnh Long. Trên diện tích hơn 18ha đất trồng cây Chôm Chôm và với 34 hội viên tham gia vào HTX. HTX Chôm chôm Bình Hòa Phước, tĩnh Vĩnh Long có thể cung ứng cho thị trường sản lượng trung bình từ 300 – 400 tấn chôm chôm mỗi năm. Sản phẩm chủ yếu là Chôm Chôm xuất khẩu cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Quốc và các Thị trường nước ngoài.
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN GLOBALG.A.P CHO TRANG TRẠI BÒ SỮA TH MILK-NGHỆ AN
Vừa qua, 14 – 16/9/2016 tại Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An, Tổ chức được chỉ định đã tiến hành đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn GlobalG.A.P. cho sản phẩm Sữa Bò của trang trại nuôi Bò Sữa thuộc Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Sữa TH.
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ GLOBALG.A.P CHO TSX VẢI THIỀU LỤC NGẠN TỈNH BẮC GIANG
Ngày 12/05/2016, tại Thôn kép 1, xã Hồng Giang, Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Đơn vị được chỉ định tiến hành đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn GlobalG.A.P cho các hội viên của Tổ sản xuất Vải Thiều sạch – Bắc Giang với tổng diện tích hơn 10 ha đất trồng. Tiếp đón và làm việc với đoàn đánh giá, về phía Tổ sản xuất có Ông Giáp Văn Vang – Tổ trưởng sản xuất, cùng các hội viên trong tổ sản xuất tham dự.
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1.067
  • Hôm qua: 2.077
  • Tổng lượt truy cập: 19.134