Công ty TNHH Công nghệ NHONHO | Tổ chức KH và CN

ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO9001 CHO CTY BIA SÀI GÒN - TÂY ĐÔ

Ảnh 1: Công ty Cổ phần Bia - NGK Sài Gòn - Tây Đô.

Phát biểu trong cuộc họp khai mạc, đại diện đoàn đánh giá Ông Hoàng Bá Nghị đã đọc quyết định thành lập đoàn đánh giá đồng thời thông báo nội dung và chương trình đánh giá nhằm giúp Đại diện Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn – Tây Đôcó sự chuẩn bị tốt nhất.

Ảnh 2: Đoàn đánh giá NHO-QSCert và Đại diện Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn – Tây Đô họp khai mạc.

Sau khi họp khai mạc, Đoàn đánh giá cùng  Đại diện Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn – Tây Đô và các bộ phận có liên quan bên Công ty, đi đánh giá phần cơ sở hạ tầng của Công ty như: các dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm, kho bảo quản, quy trình xử lý nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm,…

Ảnh 3: Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai 333.

Ảnh 4: Phân xưởng nấu bia.

Ảnh 5: Dây chuyền sản xuất Bia lon “Sài Gòn”.

Sau đây là một số sản phẩm của Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô đang sản xuất.

Ảnh 6: Sản phẩm nước giải khát có gaz “Kist”

Ảnh 7: Sản phẩm Bia lon 333.

Ảnh 8: Sản phẩm nước uống đóng chai 333.

Qua đó, Đoàn chuyên gia còn  tiến hành xem xét và đánh giá các tác động của sản xuất nhà máy đến môi trường xung quanh tại khu xử lý nước thải của Công ty.

Ảnh 9: Khu xử lý nước thải của Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô.

Ảnh 10: Khu xử lý nước cấp của Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô.

Ảnh 11: Kho vật tư, Hương liệu của cơ sở.

Tiếp theo chương trình, đoàn chuyên gia tiến hành đánh giá tài liệu, hồ sơ, nhật ký ghi chép quá trình sản xuất để đánh giá sự tuân thủ các quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001 mà Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô đang áp dụng.

                                       

    

                            Ảnh 12: Xem xét hồ sơ, tài liệu của Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô.

Cuối cùng trong cuộc họp kết thúc, Ông Hoàng Bá Nghị thay mặt đoàn đánh giá lần lượt đưa ra những điểm không phù hợp và kiến nghị cải tiến đối với Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn Tây Đô để cơ sở tìm ra nguyên nhân và đưa ra các hành động khắc phục phù hợp nhằm sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cung cấp cho thị trường đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

Ảnh 13: Đoàn đánh giá họp kết thúc với Doanh nghiệp.

Với số lượng 3.500 chứng chỉ đã được cấp, vậy tổ chức NHO-QSCert là ai?

QSCert là tập đoàn chứng nhận toàn cầu, hiện có mặt trên 30 quốc gia, có trụ sở chính tại Đức và Slovakia và có hơn 60 chi nhánh, văn phòng đại diện, Trung tâm kiểm nghiệm trên thế giới.

NHO-QSCert là tổ chức chứng nhận QSCert tại Việt Nam, có năng lực chứng nhận các tiêu chuẩn như: ISO9001, ISO22000, ISO14001, nông nghiệp hữu cơ… Đồng thời là chi nhánh của các tổ chức được chỉ định đánh giá các tiêu chuẩn: GlobalGAP, Rainforest, EU organic... Hiện tại tổ chức NHO-QSCert có các văn phòng, chi nhánh tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ... với khoảng 3.500 khách hàng ở Việt Nam, Ấn Độ và các nước ASEAN. Cụ thể tổ chức NHO-QSCert cung cấp các dịch vụ sau:

- Hoạt động chứng nhận: FSSC22000, ISO9001, ISO14001, ISO22000, IEC/ISO27001, ISO50001, ISO3834, BS10500 (Hệ thống quản lý chống tham nhũng) OHSAS18001, AQQP2110, AQAP2120 (yêu cầu đảm bảo chất lượng NATO), HACCP, GMP, COR (Canada Organic), EU organic, NOP (USDA organic), JAS (Japanese Organic), IFOAM, PGS organic, GlobalG.A.P., Fair-trade, Rainforest, VietGAP (Trồng trọt, Chăn nuôi, Thủy sản)…

- Chứng nhận hợp qui: Được chỉ định của Bộ Y Tế, Bộ Nông Nghiệp và PTNT trên các sản phẩm thực phẩm, Thủy sản, Phân bón, Thức ăn chăn nuôi, Phân bón và vật tư nông nghiệp

- Hoạt động kiểm nghiệm: Trung tâm Kiểm Nghiệm CTU-MekongLAB đã được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, các thiết bị hiện đại, công nghệ cao của Mỹ, Nhật và đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO17025, được chỉ định của Bộ Nông Nghiệp và PTNT, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Công Thương có thể phân tích và kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa học, sinh học trên các nền mẫu nông sản, lương thực, rau quả, thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, mẫu môi trường như đất, nước, không khí….

- Hoạt động giám định: Thực phẩm, Thủy sản, Nông sản, Nguyên liệu, Thức ăn chăn nuôi, Phân bón và Dệt may.

Hoạt động đào tạo: Hàng năm tổ chức trên dưới 200 các khóa đào tạo tập trung ngắn hạn khác nhau từ các khóa đào tạo cơ bản như nhận thức đến các khóa đào tạo nâng cao như: chuyên viên tư vấn, chuyên gia đánh giá, giảng viên của các tiêu chuẩn quốc tế.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:
Contact Me on Zalo