Công ty TNHH Công nghệ NHONHO | Tổ chức KH và CN

LỜI NGỎ

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tổ chức NHO-QSCert xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn và sử dụng các hoạt động chất lượng cao của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong những năm gần đây vấn đề thực phẩm kém an toàn được đăng tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, ít nhiều cũng gây tác động không tốt đến tâm lý người tiêu dùng. Thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn đang bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho vấn đề an toàn thực phẩm càng là mối quan tâm cấp thiết cho toàn xã hội. Bên cạnh đó còn có những cơ sở hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và chế biến thực phẩm chưa được đào tạo hoặc tư vấn vận dụng những tiêu chuẩn của hệ thống Quản lý chất lượng vào áp dụng thực tế.

Trước thực trạng trên, Tổ chức NHO-QSCert cùng Viện Khoa học Công nghệ Mekong – Trung tâm kiểm nghiệm MekongLAB được hình thành nhằm đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, sức khỏe cộng đồng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm, nông sản, các sản phẩm tiêu dùng an toàn cũng như nhằm bảo vệ hình ảnh, thương hiệu, năng lực, uy tín của nhà sản xuất, nhà chế biến, nhà xuất khẩu có liên quan đến lĩnh vực này trên trường quốc tế.

Tổ chức NHO-QSCert sẽ luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, hình ảnh, năng lực và uy tín trên trường quốc tế cũng như đảm bảo cơ sở, các quá trình và chất lượng - an toàn sản phẩm của quý khách hàng luôn tuân thủ theo các yêu cầu của tiêu chuẩn thông qua các dịch vụ và giải pháp sáng tạo. Với phương châm làm việc “tất cả vì lợi ích cộng đồng”, Tổ chức NHO-QSCert mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng.

Trân trọng kính chào!    

Contact Me on Zalo