TIỆC TẤT NIÊN TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN NHO 03-02-2016

TẤT NIÊN ẤM ÁP, SUM VẦY Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên NHO – VIỆT NAM mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc Tất Niên NHO 2015 - “YEAR END PARTY”, mọi người được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, vui tươi đến hồi hộp trong những lần rút thăm trúng thưởng và bản lĩnh chinh phục các trò chơi của chương trình tất niên.

Năm nay ngoài sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể CB-NV, NHO - VIỆT NAM còn vinh dự được đón tiếp sự hiện diện chung vui của Viện trưởng Viện Khoa Học và Công Nghệ MEKONG, Giám Đốc Trung Tâm Kiểm nghiệm CTU-MekongLAB, Lãnh đạo của tổ chức WWF Việt Nam và một số đối tác cũng như khác hàng khác của Công ty NHO - VIỆT NAM.

Ảnh: Ông Hoàng Bá Nghị - Chủ tịch hội đồng chứng nhận phát biểu cảm ơn Cán bộ – Công nhân viên toàn Công ty.

Năm nay dù khối lượng công việc của các phòng ban rất nhiều, một lúc Công ty triển khai nhiều dự án, nhưng mọi người ai cũng tranh thủ thời gian họp mặt cho đêm tiệc Tất niên. Tất cả các phòng ban đều sôi nổi, tích cực tham gia và đóng góp bằng nhiều tiết mục văn nghệ thật sôi nổi hào hứng chào mừng năm mới. Sau một vài tiết mục mở màn đêm tiệc, là phần trao tặng thưởng cho các cá nhân đã hoàn thành công việc được giao. Đặc biệt nhân viên tiêu biểu là Anh Nguyễn Thanh Hùng được bầu chọn là   “Người Hùng Xuất Sắc Của Năm”, đầu đội “Vòng Nguyệt Quế”, tay trái nhận giấy khen, tay phải nhận thưởng với giá trị 85.000.000đ. Việc làm này rất có ý nghĩa biểu dương và khích lệ tất cả mọi người đã cùng nhau đóng góp công sức để có một NHO  ngày càng phát triển.

Ảnh 2: Ông Hoàng Bá Nghị - đại diện Công ty  trao phần thưởng cho anh Nguyễn Thanh Hùng đã hoàn thành xuất sắc công việc năm 2015.

Ảnh 3: Toàn thể anh chị em cùng chụp ảnh lưu niệm với người hùng của năm.

Ảnh 4: Anh Nguyễn Thanh Hùng – BP kinh doanh phát biểu cảm ơn phần thưởng của Ban giám đốc và sự hỗ trợ của  toàn thể anh chị em trong Công ty đã giúp anh hoàn thành tốt công việc được giao.

Ảnh 5: Anh Nguyễn Thanh Hùng tặng quà lưu niệm Chị Phạm Thị Hồng Trang - Cựu chủ tịch công đoàn Công ty thay lời cảm ơn đến toàn thể Anh Chị Em trong Công ty.

…buổi tiệc diễn ra thật vui tươi, còn có thêm những trò chơi nhỏ thật vui và có thưởng như “Thưởng Tửu Vô Thủ”…để các anh chàng cùng nhau chứng tỏ bản lĩnh…

...bên cạnh đó chị em phụ nữ cũng không kém cạnh phái mày râu….

…thêm trò chơi “Cõng bạn ăn chuối” rất vui và cũng đòi hỏi sức khỏe tốt…

…ngoài ra cũng thật hào hứng và hồi hộp với màn bốc thăm trúng thưởng nhận quà và lì xì may mắn đầu năm…

…và đây những thành viên may mắn trông thật phấn khởi cho năm mới…

…một số thành viên khác cũng may mắn không kém…

…một số thành viên khác cũng may mắn không kém…

…một số thành viên khác cũng may mắn không kém…

Công ty cũng có những phần quà nhỏ cảm ơn khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua.

Tiệc tất niên năm nay đã diễn ra trong một không khí thật nồng ấm, vui tươi, ngập tràn tiếng cười. Không ngủ quên trong chiến thắng, không quên nhiệm vụ, toàn thể CB-CNV cũng cam kết đạt các mục tiêu của Công ty đưa ra. Bên cạnh đó Công ty xem con người, nhân sự là trọng tâm, là sự tồn tại và phát triển của NHO cho nên phía Ban lãnh đạo Công ty cũng đã có những chính sách, cơ chế về việc khen thưởng minh bạch cho CB-CNV giống như ”người hùng của năm” trong thời gian tới, đồng thời BGĐ cũng tăng cường thêm nhiều chính sách hỗ trợ,  phúc lợi xã hội, ngày càng cải thiện hơn nữa để đảm bảo cho toàn thể CB-CNV có môi trường làm việc tốt nhất, có cuộc sống tốt nhất

Buổi tiệc đã qua. Với tôi đó là một buổi tiệc ngon và đầy ý nghĩa trong khoảng không gian thân mật và ấm áp. Xin chúc sức khỏe đến toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cùng tất cả anh chị em đồng nghiệp một năm mới “An Khang, Thịnh Vượng, Phát Tài, Như ý”.